Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tư Vấn Miễn Phí


Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 của H2Mobile Stores được trang bị hệ thống tổng đài hoạt động 24/7 và tư vấn live chat qua các kênh (Facebook, Zalo, Instagram) cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, bảo mật nhằm mục tiêu mang đến các tiện ích:Đội ngũ tư vấn đều là những chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật, tính năng và các dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp giải đáp tất cả mọi thắc mắc, khó khăn mà Quý khách hàng gặp phải trong quá trình trải nghiệm mua sắm. 

H2Mobile Stores luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất  với những thông tin chính xác và hiệu quả nhất. 

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách 24 /7.Đội ngũ giao hàng tại H2Mobile Stores đều là những chuyên viên bán hàng tại showroom nên rất am hiểu về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận tình. Ngoài ra, còn hỗ trợ một số tiện ích như hỗ trợ thanh toán cà thẻ miễn phí và trả góp tận nhà.

H2Mobile Stores không ngừng nỗ lực và cải thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.