Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Google Chrome trên iOS nhận được cập nhật lớn, tích hợp AI vào ứng dụng

21/06/2023
Tin tức


Google giới thiệu 4 tính năng mới của Chrome dành cho người dùng iPhone và iPad, mang đến trải nghiệm tốt hơn và thu hút người dùng sử dụng Chrome nhiều hơn, theo thông cáo báo chí của hãng.

Những cập nhật này thuộc Chrome Actions, được công bố trước đó, cho phép người dùng thực hiện hành động nhanh hơn.

Trong bản cập nhật mới, Google Chrome trên iOS sẽ sử dụng khả năng AI của công ty để phát hiện các địa chỉ trên trang web đang truy cập. Điều này nghĩa là Google Maps sẽ nhận biết địa chỉ nhanh hơn mà không cần người dùng phải nhớ và nhập lại bằng tay như trước.

Google Chrome phiên bản mới sẽ tích hợp một phiên bản Google Maps thu nhỏ
Google Chrome phiên bản mới sẽ tích hợp một phiên bản Google Maps thu nhỏ - Ảnh: Google

Người dùng chỉ cần nhấn và giữ địa chỉ tìm thấy trên trang web, Google Maps sẽ xuất hiện ngay trong ứng dụng để xem địa chỉ. Công ty gọi đây là phiên bản thu nhỏ của Google Maps để người dùng không phải chuyển sang ứng dụng khác.

Google Calendar thu nhỏ trên Google Chrome
Google Calendar thu nhỏ trên Google Chrome - Ảnh: Google

Google Chrome trên iOS giờ đây cũng cho phép người dùng tạo một Google Calendar từ trang web mà không cần chuyển đổi các ứng dụng qua lại. Người dùng cũng chỉ cần ấn vào ngày trên trang web và phiên bản thu nhỏ của Google Calendar sẽ hiện ra, tự động điền thời gian, tên và mô tả.

Google Translate cũng tương tự
Google Translate cũng tương tự - Ảnh: Google

Google Translate giờ đây cũng có một bản thu nhỏ như những ứng dụng "anh em" của mình. Khi người dùng cũng chỉ cần ấn giữ văn bản cần dịch, Google Translate sẽ hiện ra và dịch.

Có thể truy cập Google Lens ngay trên thanh tìm kiếm
Có thể truy cập Google Lens ngay trên thanh tìm kiếm - Ảnh: Google

Cuối cùng là Google Lens, từ giờ người dùng có thể truy cập Google Lens ngay trên thanh tìm kiếm để sử dụng, các tính năng này đang được triển khai cho Chrome trên iOS. Đối với tính năng Google Lens thì sẽ bắt đầu thêm vào trong những tháng tới.

Bạn thích các tính năng mới này chứ?


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan